ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Công bố danh sach 08 đại lý phân phối chính thức tại Ecovillage Saigon River

  Vừa qua trong tháng 07, những thông tin và hình ảnh đầu tiên về đại đô thị Ecovillage Saigon River đã xuất hiện, khiến cho nhiều nhà đầu tư mong ngóng và hồi hộp chờ đợi. Để chuẩn bị cho sự kiện mở bán chính thức, vào ngày hôm nay, ngày 11/07, nhà sáng lập Ecopark Đồng Nai đã công bố danh sách 08 đại lý phân phối chính thức tại dự án Ecovillage Saigon River.

  Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, nhà sáng lập Ecopark đã nhấn mạnh rằng, 08 đại lý phân phối dự án Ecovillage Saigon River đều là những đối tác có uy tín lâu năm trên thị trường. Đáng chú ý là một số đại lý đã từng đồng hành cùng Ecopark và được vinh danh như những đại lý xuất sắc nhất tại các đại đô thị Ecopark Hưng Yên, Ecorivers Hải Dương, và Eco Central Park Vinh.

  Bên cạnh việc lựa chọn đại lý, nhân viên tư vấn và bán hàng tại Ecovillage Saigon River cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Họ đều là những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đã thông qua nhiều vòng tuyển dụng khắt khe về kiến thức thị trường, sản phẩm.

  Quý khách hàng có thể nhận biết những tư vấn viên chính thức thông qua thẻ chuyên viên kinh doanh theo mẫu đã được cung cấp. Chỉ những nhân viên kinh doanh của một trong 08 đại lý chính thức mới có quyền tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ thủ tục mua bán tại Ecovillage Saigon River.

  Hãy tránh trao đổi với các tư vấn viên không thuộc hệ thống của Ecopark để tránh nhận thông tin không chính xác và những ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cũng như đảm bảo sự minh bạch và chính xác trong mọi thông tin liên quan đến dự án.

  Danh sách đại lý phân phối dự án Ecovillage Saigon River

  • Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh bất động sản Vietstarland invest
  • Công ty cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land
  • Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Titan Luxury
  • Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển DV Bất động sản Malta
  • Công ty TNHH Bất động sản NVHomes
  • Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ BĐS Queen Land
  • Công ty cổ phần nhà Phương Nam Việt Nam (SouthernHomes)
  • Công ty TNHH Bất động sản Smartland

  Trả lời