Sơ đồ mặt bằng Eco Village Saigon River

Khi nói đến mặt bằng của dự án Ecovillage Saigon River, chúng ta không thể không nhắc đến sự hòa mình giữa kiến trúc và thiên nhiên. Sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế đã đem lại sự yên bình và thoáng đãng mà bất cứ ai cũng mong muốn tìm kiếm trong một không gian sống.

Dự án nằm trên một quỹ đất rộng lớn lên tới 55 hecta. Điều đầu tiên khiến mặt bằng dự án trở nên nổi bật chính là mật độ xây dựng cực kỳ thấp, chỉ chiếm 15%. Điều này phản ánh sự tôn trọng và kết hợp giữa con người và thiên nhiên. Các sản phẩm thấp tầng sang trọng tạo nên một phần lớn của Ecovillage Saigon River, cho phép ánh sáng và không khí tự do lưu thông, mang lại cảm giác thoáng đãng cho cư dân.

Mặt bằng cũng nổi bật với phân khu Onsen độc đáo, nơi dòng suối khoáng nóng tuôn tràn, tạo nên một không gian thư giãn ngay tại sân vườn của từng biệt thự. Điều này không chỉ là một tiện ích sang trọng, mà còn là minh chứng cho sự tinh tế trong việc thiết kế dự án.

Ecovillage Saigon River đặt mức tiêu chuẩn mới cho khái niệm “mặt bằng xanh”. Không chỉ có cây xanh bao quanh mỗi căn nhà, mà toàn bộ mặt bằng được thiết kế sao cho mỗi ngôi nhà đều tiếp xúc với không gian xanh từ nhiều hướng.

Ngoài ra, tổng diện tích mặt nước trong mặt bằng chiếm tới 32ha, bao gồm các hồ cảnh quan và hồ điều hòa. Những hồ nước này không chỉ tăng cường giá trị thẩm mỹ cho mặt bằng, mà còn tạo ra những tiện ích hấp dẫn cho cư dân, từ việc dạo bộ, tập thể dục đến việc thả mình giữa không gian yên bình.

Ecovillage Saigon River không chỉ là một biểu đồ về kiến trúc, mà còn là bản hòa nhạc của thiên nhiên và con người, nơi mỗi chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến một không gian sống đẳng cấp và hòa mình vào bản hòa nhạc của thiên nhiên.