ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Những mốc son trên hành trình phát triển dự án Ecovillage Saigon River

  Có lẽ không gì tuyệt vời hơn việc được sống trong một không gian xanh, bình yên bên dòng sông Sài Gòn, nơi cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay trong lòng thiên nhiên rực rỡ. Đó chính là tầm nhìn đã hình thành nên dự án Ecovillage Saigon River, nơi an cư lạc nghiệp và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên. Từ ý tưởng ban đầu cho đến khi thực hiện và hoàn thiện, mỗi bước tiến đều ghi dấu những mốc son đáng nhớ trên hành trình phát triển của dự án. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mốc son ấy, để thấy rõ hơn về sự kiên trì, sáng tạo và tâm huyết mà nhà sáng lập Ecopark đã dành cho Ecovillage Saigon River.

  Ecovillage Saigon River và những mốc son đáng nhớ

  Ra mắt The Riverwalk

  Vào ngày 12/08/2023, tại sảnh khách sạn The Gem Center, sự kiện ra mắt phân khu The Riverwalk – viên ngọc bên bờ sông Sài Gòn trong dự án EcoVillage Saigon River đã diễn ra hoành tráng. Được giới thiệu là phân khu đầu tiên với vị trí đắc địa ôm trọn dòng sông, The Riverwalk đã thu hút sự quan tâm nồng nhiệt từ cả khách hàng và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngay trong ngày ra mắt, toàn bộ 68 căn nhà phố và biệt thự đã nhanh chóng tìm thấy chủ nhân cho mình.

  Mở cửa thăm quan nhà mẫu

  Ngay sau sự kiện kick off, tổ hợp nhà mẫu dự án Ecovillage Saigon River đã chính thức được mở cửa đón du khách thăm quan. Với hành trình dọc sông Sài Gòn, cổng trào rực rỡ sắc hoa và sa bàn chi tiết dự án, tất cả sẽ là những trải nghiệm tuyệt với và chân thực nhất cho mỗi du khách khi lần đầu biết đến và tìm hiểu Ecovillage Saigon River.

  Kickoff dự án Eco Village saigon river

  Ngày 11/07/2023 đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong hành trình phát triển của dự án Ecovillage Saigon River với sự kiện kickoff hoành tráng. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của hàng ngàn nhân viên tư vấn đến từ những đại lý chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất. Sự kiện mang đến một không khí sôi động và hứa hẹn cho một tương lai rực rỡ cho dự án.

  Cận cảnh dự án Ecovilage Saigon River T7/2023

  Trả lời