ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  04 yếu tố góp phần định giá biệt thự EcoVillage Saigon River

  Giá bán dự án Eco Village Saigon River là bao nhiêu? Giá bán Ecopark Đồng Nai hay Eco Village Saigon River có cao không? So với những dự án bất động sản trong khu vực thì giá bán Eco Village Saigon River liệu có hợp lý? Không ít nhà đầu tư và những người quan tâm đến khu đô thị 55ha của nhà sáng lập Ecopark thắc mắc về điều này. Cũng chính vì vậy, những thông tin cập nhật mới nhất dưới đây sẽ đính kèm một số đánh giá về giá trị của dự án có tương xứng với giá bán hay không, tìm hiểu ngay để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  Yếu tố góp phần định giá bán biệt thự dự án Eco Village Saigon River

  Giá cả luôn đi đôi với giá trị, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt, đối với dự án Eco Village Saigon River là một dự án tầm cỡ. Để có thể “xuống tiền” một cách thông minh thì mỗi nhà đầu tư đều có những chiến lược nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bán biệt thự dự án Eco Village Saigon River.

  Vị trí của dự án

  Tính “đắc địa” khi đánh giá về vị trí của một dự án bất động sản thường được dựa trên khả năng kết nối, vị trí nằm ở trung tâm và chương trình quy hoạch. Trên thực tế, chúng ta có thể cải thiện hoặc nâng cấp hiện trạng bất động sản. Chẳng hạn như thay đổi ngoại thất, mở rộng diện tích. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất vị trí là không thể “xê dịch” được.

  Sở hữu dự án bất động sản tại khu vực trung tâm cũng khẳng định vị thế, đẳng cấp và tiềm lực tài chính của chủ nhân. Các bất động sản tọa lạc ở vị trí đắc địa cũng có nghĩa là khả năng kết nối thuận tiện từ khu vực đó đến những địa điểm nổi bật. Minh chứng rõ nhất là dự án bất động sản càng tiệm cận với nơi làm việc, trường học, bệnh viện, đường lộ… sẽ tạo nên điều kiện thuận tiện tối ưu để người sở hữu có các trải nghiệm sống tốt nhất.

  Do đó, giá bất động sản phụ thuộc đầu tiên là vào vị trí của dự án.

  Địa hình & hình dáng khu đất

  Đặc điểm về địa hình cũng như hình dáng cũng có tác động rất lớn đến giá bán dự án Eco Village Saigon River. Thường thì các mảnh đất vuông vức, có nở hậu rộng rãi sẽ được chào bán giá cao. Còn các khu đất hẹp dần về phía sau hoặc không vuông sẽ kém thu hút trên thị trường bất động sản.

  Nhưng phần lớn các bất động sản trong khu vực đô thị có sự quy hoạch bài bản thường sẽ không gặp phải vấn đề này.

  Pháp lý & thời hạn sở hữu

  Vấn đề pháp lý sở hữu vô cùng quan trọng đối với bất kỳ loại hình bất động sản nào. Từ nhà ở, mảnh đất hay căn hộ, biệt thự… đều cần có đầy đủ các giấy tờ để chứng minh tài sản đó có giá trị hợp pháp, sở hữu lâu dài.

  Theo đó, tình trạng pháp lý đất đai gồm có: giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở, giấy phép xây dựng… giúp việc mua bán hay thanh khoản được minh bạch, rõ ràng. Vậy nên, giá bán Eco Village Saigon River cao hay thấp cũng dựa trên tính pháp lý an toàn của dự án.

  Yếu tố kinh tế và xã hội

  Yếu tố khác cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán dự án Eco Village Saigon River chính là kinh tế – xã hội. Đặc biệt là các dự án bất động sản biệt thự.

  Trong đó, phải kể đến những yếu tố kinh tế và xã hội như phong thủy, mật độ dân cư, định hướng quy hoạch của nhà nước, mức độ tăng trưởng GDP, hiện trạng vùng lân cận cũng như sự góp mặt của các mô hình bất động sản cao cấp xung quanh…

  Giá bán các dự án xung quanh Eco Village Saigon River

  Eco Village Saigon River được bao bọc bởi rất nhiều dự án, tiêu biểu nhất là các dự án Swan Bay và Aqua City.

  Theo khảo sát, giá bán Swanbay được dựa trên các loại diện tích, chẳng hạn như giá bán nhà phố từ 5 tỷ – 10 tỷ/căn; giá bán biệt thự ven sông từ 10 tỷ – 18 tỷ/căn. Với Aqua City thì giá bán từ 12-41 tỷ/căn tùy theo từng phân khu khác nhau.

  Vậy thì, giá bán của các dự án bất động sản lân cận có tác động gì đến giá bán dự án Eco Village Saigon River? So với giá của những dự án này thì Eco Village Saigon River sẽ có mức cao hay thấp hơn?

  Giá bán dự án Eco Village Saigon River

  Giá bán dự án Eco Village Saigon River cũng phụ thuộc vào các yếu tố định giá kể trên nhưng điểm đặc biệt là trong dự án của nhà đầu tư Ecopark ở khu vực này sẽ có thêm khoáng nóng vào từng căn.

  Thực tế, dòng sản phẩm bất động sản có khoáng nóng được xem là hàng hiếm có trên thị trường. Vì vậy, nên dù giá Eco Village Saigon River có “nhỉnh” hơn so với giá bán căn hộ thông thường khoảng 10 – 20% thì vẫn được các nhà đầu tư thượng lưu tìm đến.

  Chính vì thế, bên cạnh các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Eco Village Saigon River đã được liệt kê thì mức giá của dự án này còn dựa trên đặc điểm “có khoáng nóng” hay “không có khoáng nóng”. Ngoài ra, giá biệt thự có khoảng nóng sẽ cao hơn các căn biệt thự không có khoáng nóng hoặc có nhưng diện tích khoáng bé hơn.

  Thời gian tới, siêu phẩm Eco VIllage Saigon River hay Ecopark Đồng Nai của Ecopark sẽ sớm được ra mắt với giá bán chi tiết cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn gửi đến khách hàng. Hãy thường xuyên theo dõi website để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

  Trả lời