ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  12 thời điểm đầu tư không thể bỏ lỡ tại Ecovillage Saigon River

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng, thì không thể bỏ qua Eco Village Saigon River – dự án được chú ý nhiều nhất ở thị trường miền Nam hiện nay. Dù bạn muốn mua để ở hay mua để đầu tư, Eco Village Saigon River hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể, đặc biệt đối với những nhà đầu tư tinh tế, nhận biết được tiềm năng tăng giá của dự án.

  Eco Village Saigon River không chỉ nổi bật với thiết kế độc đáo, mà còn vì 12 cột mốc tăng giá ngoạn mục do nhà sáng lập Ecopark đặt ra, điều này khiến dự án trở thành cái tên duy nhất trên thị trường BĐS sở hữu những cột mốc tăng giá đặc biệt như vậy.

  12 thời điểm vàng đầu tư tại Ecovillage Saigon River

  Mỡ đầu cho chuỗi các cơ hội đầu tư tại Eco Village Saigon River, tháng 7 năm 2023 đánh dấu bước khởi đầu lịch sử của dự án do Ecopark xây dựng. Thời điểm này, không gì khác ngoài mốc tăng giá đầu tiên, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

  Chỉ sau một tháng, tiếp tục vào tháng 8, Ecopark đã bắt đầu bán chính thức dự án. Điều này không chỉ làm tăng giá trị của khu đô thị mà còn là đòn bẩy để thúc đẩy giá trị giai đoạn 1 tăng lên mạnh mẽ.

  Tiếp đến, năm 2024, một mốc quan trọng khác, khi Ecopark khởi công xây dựng khách sạn, mở ra cơ hội tăng giá tiếp theo cho sản phẩm trong khu đô thị này.

  Vào quý I năm 2025, sau khi xây dựng khách sạn, Ecopark tiếp tục khởi công xây dựng công viên Quảng trường. Cùng trong quý này, Eco Village Saigon River cũng đã bàn giao nhà cho cư dân, cung cấp thêm động lực tăng giá cho dự án.

  Quý II/2025 không kém phần sôi động, Resort Clubhouse Onsen sau khi hoàn thiện đã chính thức khai trương. Đây là một yếu tố khác thúc đẩy giá trị của dự án.

  Năm 2025, sự xuất hiện của Cầu Cát Lái và việc mở rộng khai thác chuyến bay đầu tiên tại sân bay Long Thành cũng góp phần tạo ra đà tăng giá mạnh mẽ cho Bất động sản tại Eco Village.

  Năm 2026, sự thông xe của tuyến đường Vành Đai 3 tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ các tỉnh đến dự án, đồng thời cũng tạo thêm sức hấp dẫn cho dự án.

  Năm 2027, khai trương và vận hành thương hiệu resort 6 sao đầu tiên tại Việt Nam mở ra cơ hội đầu tư mới.

  Năm 2028, thông xe tuyến đường Vành Đai 4 tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ các tỉnh đến dự án, thúc đẩy giá trị của dự án.

  Cuối cùng, năm 2030, sự tăng trưởng của diện tích tự nhiên tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cùng với việc thành lập thành phố Nhơn Trạch, là mốc tăng giá cuối cùng của chuỗi 12 mốc tăng giá này.

  Eco Village Saigon River với 12 lần tăng giá chính là một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay cho các nhà đầu tư.

  Trả lời