ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River Đồng Nai

  Biệt thự khoáng nóng vẫn là loại hình bất động sản thuộc “hàng hiếm” và còn khá xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có một số ít dự án biệt thự khoáng nóng được biết tới là ở Quảng Ninh, Hòa Bình và Phú Thọ. Mặc dù sở hữu nhiều lợi ích nhưng số dự án bất động sản có khoảng nóng thường chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

  Nắm bắt được những giá trị tuyệt vời của biệt thự khoáng nóng, nhà sáng lập Ecopark đã định hướng phát triển và sắp cho ra mắt biệt thực khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai. Một siêu phẩm hứa hẹn sẽ được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón.

  Xu hướng an cư và nghỉ dưỡng cùng bất động sản khoáng nóng

  Tắm khoáng nóng được xem là một xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trong tương lai của đa số những chủ nhân xem trọng giá trị an cư và sự hưởng thụ cuộc sống.

  Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn Cầu năm 2013, trên thế giới đã có hơn 27000 khu suối khoáng có mặt ở 103 quốc gia trên Thế Giới. Những cơ sở khu du lịch khoáng nóng thường tụ họp nhiều nhất tại châu Á và nổi bật là Nhật Bản. Nhu cầu tắm khoáng nóng (hay tắm Onsen) là liệu pháp chăm sóc sức khỏe được khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Từ xa xưa, người Nhật đã coi việc tắm khoáng nóng là liệu pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe vô cùng hiệu quả.

  Quốc gia có tỷ lệ người sống thọ nhất thế giới cho rằng: “Tiền có thể mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền có thể mua được giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền có thể mua được bác sĩ những không mua được sức khoẻ”. Do đó, người dân Nhật Bản thường đi đến một điểm đến chỉ với mục đích để tắm nước khoáng nóng được xem là truyền thống lâu đời của người Nhật.

  Điều này cũng chứng tỏ không có gì ngạc nhiên khi có khoảng hơn 26000 suối nước khoáng nóng Onsen trên khắp đất nước Nhật Bản. Trong đó đã có đến hơn 3000 resort sở hữu suối nước khoáng nóng. Xu hướng vừa nghỉ dưỡng, vừa kết hợp tắm khoáng nóng hiện nay đã trở nên rất phổ biến trong ngành du lịch, nhất là trong bối cảnh sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa bởi dịch bệnh, môi trường bị ô nhiễm.

  Giờ đây, các khu nghỉ dưỡng khoáng nóng chuyên để trị liệu, phục hồi và tăng cường sức khỏe đã trở thành một thói quen và nhu cầu sống của những người coi trọng, xem sức khỏe là tài sản quý giá nhất.

  Tiềm năng của biệt thự khoáng nóng  Eco Village Saigon River

  Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River của nhà sáng lập Ecopark sắp ra mắt dẫn đầu xu hướng sống an cư, nghỉ dưỡng thư thái ngay tại không gian riêng tư của mình cùng dòng khoáng nóng tự nhiên, nâng cao sức khỏe.

  Theo đó, các nguồn khoáng nóng tự nhiên sẽ được dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự với khả năng trị liệu tối ưu, mang nhiều giá trị chăm sóc sức khỏe cho từng chủ nhân.

  Mỗi căn biệt thự khoáng nóng Eco Village sông Sài Gòn được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Xây dựng từng bể tắm nóng riêng biệt, phòng xông hơi thoáng mát nhằm góp phần mang lại các giá trị trải nghiệm và thư giãn đến gia chủ. Góp phần khẳng định đẳng cấp của giới tinh hoa hiện đại.

  Vị trí của dự án Eco Village Saigon River vô cùng đắc địa khi có sự kết nối liên tỉnh – liên vùng. Mọi du khách trong và ngoài tỉnh đều có thể tiếp cận với dự án một cách thuận tiện theo nhiều cung đường khác nhau. Đặc biệt, các ngả đường sẽ ngày càng được đồng bộ hơn khi sân bay Long Thành được đưa vào hoạt động chính thức.

  Hơn nữa, lợi thế của Eco Village Saigon River còn nằm sát bên cạnh sông nước, đảm bảo giá trị phong thủy và sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên vô cùng quý hiếm. Với sự đầu tư đồng bộ của tập đoàn Ecopark sẽ mang đến cho chủ nhân chuỗi liệu pháp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, riêng tư và vô cùng thư giãn.

  Theo như dự kiến, nhà sáng lập Ecopark sẽ sớm cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River hay Ecopark Đồng Nai với số lượng biệt thự vô cùng hữu hạn, xứng tầm cho đẳng cấp của giới thượng lưu và những khách hàng ưa chuộng mô hình an cư nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời bền vững.

  Chắc chắn rằng, thời điểm Eco Village Saigon River ra mắt sẽ tạo nên một cơn sốt với tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Hãy chờ đón đứa con tinh thần mới của Ecopark với nhiều sự hứa hẹn về mô hình biệt thự khoảng nóng hội tụ đầy đủ tinh hoa này nhé.

  Thời điểm ra mắt sẽ được cập nhật chính thức từ thông tin của chủ đầu tư, quý khách hàng đang có định hướng “xuống tiền” cho dòng sản phẩm biệt thự khoáng nóng với vị trí đắc địa thì đừng bỏ lỡ. Thường xuyên truy cập website để tìm kiếm những hướng đầu tư bất động sản mở rộng và an toàn cho tương lai khai sáng các dự án tiềm năng bậc nhất.

  Trả lời