ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Cận cảnh những hình ảnh đầu tiên tại dự án Eco Village Saigon River

  Tháng 07 tới đây, khu đô thị xanh Eco Village Saigon River sẽ chính thức được ra mắt. Trong sự chờ đợi của rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư, mới đây nhà sáng lập Ecopark đã chính thức công bố một vài hình ảnh phối cảnh đầu tiên của dự án.

  Hình ảnh dự án Eco Village Saigon River

  Hình ảnh đầu tiên nhà sáng lập Ecopark muốn gửi tới những khách hàng của mình đó là hình ảnh bến du thuyền ngập tràn sắc hoa rực rỡ. Bến du thuyền với hàng ngàn đóa hoa như lời chào, lời mời gọi của “Đảo Hoa” Eco Village Saigon River đối với mỗi du khách, mỗi cư dân tương lai của dự án.

  Hình ảnh thứ 02 là thông điệp của chủ đầu tư Ecopark về một khu đô thị yên bình. Nơi gia chủ có thể thoải mái lựa chọn cho một một góc sân để đón từng tia nắng, đọc từng trang sách, hay chơi đừa cùng những chú thú cưng để tìm thấy cho mình sự cân bằng cả về thể chất lân tinh thần.

  Hình ảnh cuối cùng là một thông điệp đầy ý nghĩa. Khác với hai hình ảnh ở trên hình ảnh cuối tập đoàn Ecopark công bố lần này lại là một ảnh chụp thực tế tại cổng chào bến du thuyền. Tại đây không phải là ngổn ngang vật liệu xây dựng như những dự án thông thường mà đã là một bến du thuyền tràn ngập sắc hoa đúng như hình ảnh phối cảnh đầu tiên. Qua sự so sánh đó tập đoàn Ecopark như muốn nhắn về những giá trị sống đặc biệt và độc nhất sẽ luôn có tại mỗi dự án của tập đoàn.

  Trả lời