ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Cận cạnh tiến độ triển khai dự án Eco Village Saigon River (Tháng 3/2023)

  Trong tháng 06 nhà sáng lập Ecopark sẽ chính thức ra mắt và giới thiệu khu đô thị xanh Eco Village Saigon River (Ecopark Đồng Nai). Còn tới hơn 2 tháng nữa mới chính thức ra mắt dự án nhưng ngay tại thời điểm hiện tại nhiều máy móc và vật liệu đã được tập kết. Đặc biệt một số hạng mục tiếp đón khách thăm quan như cảng du thuyền, nhà mẫu đã được hoàn thiện và có kế hoạch mở cửa hỗ trợ khách thăm quan trong thời gian sớm nhất.

  Hình ảnh tiến độ Eco Village Saigon River (T3/2023)

  Ngay tại thời điểm hiện tại, nhà thầu dự án Eco Village Saigon River đang tập trung 100% cho công đoạn giải phóng mặt bằng và san lấp. Trong tháng 04 này hơn 60% mặt bằng đã được san lấp, quy hoạch mốc giới. Các khu vực tiếp giáp sông Sài Gòn có lợi thế hơn trong việc tập kết vật liệu nên gần như đã hoàn thành 100% việc san lấp mặt bằng và chia mốc giới.

  Các công trình phục vụ việc hỗ trợ tiếp đón khách thăm quan như cảng tầu, nhà mẫu đã đoàn hoàn thành 100%. Dự kiến nhà mẫu sẽ sớm được mở cửa đón khách thăm quan và tìm hiểu dự án.

  Điểm nhấn vô cùng nổi tại các dự án do nhà sáng lập Ecopark phát triển đó là không gian cảnh quan thiên nhiên, cây xanh sẽ được đồng bộ ngay khi bán giao dự án vậy nên tại thời điểm hiện tại các vườn ươm cây tại dự án cũng đã được chuẩn bị. Nhiều cây lớn đang được ươm để tạo tán và sẽ được trồng ngay khi hoàn thành việc chia mốc giới.

  Trả lời