ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Cùng cư dân Ecovillage Saigon River trải nghiệm ẩm thực thực dưỡng tại sự kiện “Sống Blue Zones Sống Ecovillage”

  Cùng cư dân Ecovillage Saigon River trải nghiệm ẩm thực thực dưỡng tại sự kiện “Sống Blue Zones Sống Ecovillage”

  Ecovillage Saigon River, dự án tiên phong trong việc xây dựng không gian sống xanh theo mô hình Blue Zones tại Việt Nam, đang mở ra một kỷ nguyên mới về một lối sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa hiện đại và tiện nghi. Nơi đây, khái niệm Blue Zones – đặc trưng cho những khu vực nơi con người sống lâu và khỏe mạnh nhờ vào việc tập trung nhiều cây xanh và sông suối – đã được tái hiện một cách sống động, tạo nên một không gian sống độc đáo và hấp dẫn.

  Nhà sáng lập Ecopark không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một không gian sống xanh mà còn tạo ra một loạt các tiện ích đặc biệt giúp cư dân có thể dưỡng thân, tâm, trí ngay tại nơi mình sống. Và trong số đó, điểm nhấn độc đáo và không kém phần tinh tế chính là không gian ẩm thực thực dưỡng bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

  Sự kiện “Sống Blue Zones Sống Ecovillage” diễn ra vào ngày 18-19 tháng 11 vừa qua đã là một dịp để những tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực thực dưỡng được đầu bếp Ngô Thanh Hòa chu đáo chuẩn bị cho những cư dân đáng mến tại EcoVillage Saigon. Tất cả các món ăn tại sự kiện đều được chuẩn bị với những nguyên liệu tươi ngon nhất, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, từng khách hàng đến với sự kiện đều được chuẩn bị những món ăn phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của họ, từ tăng ngọt cho những khách hàng trẻ tuổi để tăng kích thích ngon miệng đến việc giảm lượng đạm cho khách hàng cao tuổi.

  Cô Phương, một cư dân tại sự kiện, đã có những chia sẻ đầy cảm hứng. Cô chia sẻ rằng cô lựa chọn sở hữu biệt thự tại Ecovillage Saigon River bởi cô yêu cây xanh, yêu thiên nhiên và trước đây có bạn ở Ecopark nên cô rất tin tưởng chủ đầu tư và các sản phẩm của chủ đầu tư Ecopark. Lúc mua, cô chưa biết nhiều về ẩm thực thực dưỡng nhưng sau khi tham dự sự kiện và được thưởng thức các món ăn của đầu bếp Ngô Thanh Hòa, cô càng thêm tin tưởng vào Ecopark và những giá trị sống đặc biệt chỉ có tại EcoVillage Saigon.

  Sau không gian của ẩm thực thực dưỡng dưới những tiếng đàn du dương và cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, mọi du khách đều cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ là một dự án bất động sản, Ecovillage Saigon River đã trở thành một biểu tượng của lối sống xanh, sức khỏe và hạnh phúc. Nơi đây không chỉ cung cấp một nơi ở mà còn là một điểm đến cho những trải nghiệm sống đích thực, nơi mà sức khỏe và hạnh phúc được nuôi dưỡng mỗi ngày thông qua sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

  Trả lời