ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Ecopark và hành trình 20 năm kiến tạo những khu đô thị đáng sống

  Với thành tựu đáng tự hào tại Ecopark Hưng Yên – mô hình khu đô thị xanh được biết đến với thiết kế cảnh quan tuyệt vời và được coi là nổi bật nhất toàn cầu, những người sáng lập Ecopark đã mở rộng “Sứ mệnh xanh” của mình tại Hải Dương với dự án Ecoriver, tại thành Vinh với đại đô thị xanh Eco Central Park. Sắp tới, nhà sáng lập Ecopark sẽ tiếp tục phát triển mô hình này tại miền Nam với dự án mang tên Eco Village Saigon River.

  Hành trình kiến tạo đại đô thị xanh Ecopark Hưng Yên

  Câu truyện về “sứ mệnh xanh” được nhà sáng lập Ecopark chắp bút từ những năm 2003 tại vùng đất Văn Giang, Hưng Yên yên bình. Tại những năm tháng khởi đầu đó rất ít người tin rằng một vùng đất hoang sơ thường xuyên ngập lụt lại có thể vươn mình trở thành một khu đô thị xanh đẹp nhất Việt Nam, khu đô thị có thể vượt qua hơn 2000 dự án bất động sản khác trên thế giới để vinh dự nhận giải thưởng khu đô thị có cảnh quan đẹp nhất thế giới do International Property Awards trao tặng sau 15 năm phát triển.

  Tên thương mại: Ecopark
  Địa chỉ: Văn Giang, Hưng Yên
  Quy mô: 499,07 hecta
  Tổng vốn đầu tư: 10 tỷ USD

  Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự
  Mật độ xây dựng: 18%
  Ngày khởi công: 08/2009

  Những con số ấn tượng tại Ecopark Hưng Yên

  Khi đặt chân đến Ecopark, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước không gian sống, được bao quanh bởi hàng triệu cây xanh, mặt nước lớn với 4 công viên và hồ Thiên Nga quy mô 50 ha – lớn gấp 5 lần Hồ Gươm, gấp 6 lần Hồ Trúc Bạch.

  Ecopark còn được gọi là thành phố của những nụ cười. Đây là nơi bạn dễ dàng thấy những đứa trẻ vui vẻ chơi đùa trên cỏ, khám phá thiên nhiên. Đây là nơi những người cao tuổi có thể tận hưởng niềm vui mỗi ngày, sống khỏe mạnh hơn. Đây là nơi những cặp đôi trẻ và gia đình tận hưởng những khoảnh khắc thú vị dưới tán cây hay bên bờ hồ, quan sát những con thiên nga.

  Ecorivers Hải Dương nơi thông điệp xanh lan tỏa

  Tiếp nối sự thành công từ đại đô thị Ecopark, năm 2018 nhà sáng lập Ecopark đã chính thức ra mắt khu đô thị xanh thứ 02 của mình tại Hải Dương với tên gọi Ecorivers. Khu đô thị Ecorivers được ví như mốc son đánh dấu sự vươn lên và phát triển đầy mạnh mẽ của nhà sáng lập Ecopark. Giờ đây những “thông điệp xanh” không chỉ dành cho những cư dân thủ đô mà đã từng bước được gửi tới mọi miền tổ quốc.

  Tên thương mại: Ecorivers
  Địa chỉ: P. Hải Tân, Tp. Hải Dương
  Quy mô: 109,2 hecta
  Tổng vốn đầu tư: 1.100 tỷ đồng

  Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự
  Mật độ xây dựng: 34%
  Ngày khởi công: 05/2018

  Eco Central Park thông điệp xanh đến với miền Trung

  Nếu Ecorivers là mốc son đánh dấu sự phát triển đầu tiên của chủ đầu tư Ecopark thì Eco Central Park là dự án đánh dấu sự vươn mình đầy mạnh mẽ của tập đoàn. Nhà sáng lập Ecopark đã mất tới 15 năm để tích lũy cho mình những kinh nghiệm cần thiết để lần đầu mở rộng phát triển tới Hải Dương nhưng chỉ mất chưa đầy 03 năm để tự tin vươn mình với đại đô thị xanh Eco Central Park tại thành phố Vinh, Nghệ An.

  Tên thương mại: Eco Central Park
  Địa chỉ: Tp. Vinh, Nghệ An
  Quy mô: 183 hecta
  Tổng vốn đầu tư: 1 tỷ USD

  Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự
  Mật độ xây dựng: 30%
  Ngày khởi công: 09/2022

  Có quy mô 183 hecta cùng mật độ che phủ của cây xanh là 30%, Eco Central Park được vinh danh là khu đô thị xanh lớn nhất miền Trung. Tại đây mỗi cư dân như sở hữu cho riêng mình 100 cây xanh. Mật độ này cao hơn đến 95 lần mật độ cây xanh/người tại Tp.HCM và gấp gần 45 lần so với Hà Nội, tạo nên một không gian sống trong lành, thuần khiết và thanh bình.

  Tiếp bước vươn mình mạnh mẽ tại Miền Nam cùng Eco Village Saigon River

  Tiếp nối sự thành công từ những đại đô thị xanh Ecopark, Ecoriver, Eco Central Park ngay trong năm 2023 tập đoàn Ecopark sẽ chính thức đặt chân tới miền nam với dự án Eco Village Saigon River.

  Đặt chân đến Eco Village Saigon River, quý khách sẽ cảm nhận được sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp thiên nhiên và sự tinh tế của kiến trúc hiện đại. Mỗi công trình ở đây không chỉ là một tác phẩm kiến trúc mà còn là một biểu tượng của sự hòa mình vào thiên nhiên, tạo nên một không gian sống xanh, trong lành và đầy cảm hứng.

  Trả lời