ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Ecovillage Saigon River thông báo mở rộng đại lý phân phối dự án trên toàn quốc

  Ecovillage Saigon River thông báo mở rộng đại lý phân phối dự án trên toàn quốc

  Ngày hôm nay, nhà sáng lập Ecopark đã công bố kế hoạch mở rộng hệ thống đại lý phân phối cho dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Ecovillage Saigon River, đại đô thị nghỉ dưỡng tại phía Đông Sài Gòn. Điều này thể hiện sự quyết tâm của tập đoàn trong việc mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc.

  Khi được hỏi về quyết định này, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến cơ hội sở hữu các căn home resort độc đáo cho mọi khách hàng tại Việt Nam. Qua việc mở rộng đại lý phân phối, chúng tôi kỳ vọng rằng thông tin về dự án sẽ được truyền đi nhanh chóng và chính xác.”

  Các đại lý và nhân viên sales thuộc hệ thống phân phối dự án EcoVillage Saigon River sẽ được cung cấp toàn bộ thông tin, dịch vụ và các đặc quyền từ nhà sáng lập Ecopark. Điều này không chỉ giúp đại lý có cái nhìn sâu rộng về dự án, mà còn tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận thông tin một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

  Dự án Ecovillage Saigon River hiện đang được phát triển tại Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, chỉ cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18 km. Điểm nhấn của dự án là khu khách sạn và resort được quản lý bởi một thương hiệu khách sạn 6 sao lừng danh từ châu Âu và đây sẽ là lần đầu tiên họ góp mặt tại thị trường Việt Nam.

  “Tháng 9 tới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ tên thương hiệu khách sạn này cùng với những thông tin mới về dự án”, đại diện chủ đầu tư tiết lộ. Họ cũng bày tỏ sự tự tin rằng dự án sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

  Giai đoạn một của Ecovillage Saigon River hiện đang được thực hiện bởi Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons – một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư cam kết mang lại một sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ và đảm bảo sự tăng giá trong tương lai.

  Các đơn vị muốn trở thành đối tác phân phối cho dự án Ecovillage Saigon River có thể gửi hồ sơ và profile đăng ký đến email: Ecovillage@ecopark.com.vn.

  Trả lời