ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Intercontinental đơn vị quản lý đại đô thị Eco Village Saigon River

  Intercontinental là đơn vị quốc tế quản lý vận hành dự án Eco Village Saigon River đáp ứng được các tiêu chuẩn về quản lý loại hình bất động sản cao cấp. Xây dựng chuỗi quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp, linh hoạt xứng tầm Quốc tế. Cũng chính vì mưu cầu về các lợi thế này mà nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay với Intercontinental Hotels Group quản lý vận hành dự án Eco Village Saigon River (hay Ecopark Đồng Nai).

  Khám phá năng lực quản lý vận hành của Intercontinental

  Intercontinental thuộc top 5 tập đoàn vận hành quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Với chặng đường phát triển bền vững và được thành lập lâu đời, Intercontinental ngày càng được biết đến với vai trò là “nhà kiến tạo hào quang” cho các dự án khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng.

  Lịch sử hình thành của Intercontinental

  Thương hiệu Intercontinental có tên đầy đủ là Intercontinental Hotels Group (viết tắt IHG). Lịch sử hình thành của của tập đoàn Intercontinental bắt đầu từ những năm 1777 với tiền thân là nhà máy bia Bass tại vương quốc Anh.

  • Đến thời điểm năm 1875, logo hình tam giác màu đỏ của nhà máy là thương hiệu đầu tiên được đăng ký tại Vương quốc Anh. Sau đó, công ty bia này đã đổi tên thành Bass Charrington.
  • Vào năm 1969, Bass Charrington đã khai trương chuỗi khách sạn Crest, đánh dấu sự kiện gia nhập đầu tiên vào một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là lĩnh vực lưu trú.
  • Năm 1988, Bass bắt đầu đầu tư nhiều hơn cho việc mở rộng kinh doanh khách sạn vì chính phủ Anh đã hạn chế số lượng quán rượu mà các nhà sản xuất có thể trực tiếp sở hữu. Điều này cũng là cơ sở dẫn đến việc Bass mua lại thương hiệu khách sạn Holiday Inn International của các cổ đông.
  • Năm 1989, Bass đã giảm dần hoạt động sản xuất bia rượu và tập trung phát triển mảng kinh doanh khách sạn khi giấy phép sản xuất bia của hãng hết hạn.
  • Vào những năm 1990s, công ty Bass đã thâu tóm liên tiếp các thương hiệu khách sạn như: InterContinental, Southern Pacific Corporation, Bristol Hotels & Resort;… Đồng thời, còn cho ra mắt các thương hiệu riêng nhằm gia tăng quy mô của mình.
  • Năm 2000, tập đoàn này đã chuyển tên công ty thành ‘Six Continents PLC’ sau khi bán nhãn hiệu Bass cho hãng sản xuất bia của Bỉ với giá 2,3 tỷ Bảng Anh.
  • Năm 2002, Six Continents PLC bắt đầu phân tách mảng quản lý kinh doanh khách sạn và đồ uống thành hai công ty riêng biệt.
  • Vào ngày 15/04/2003, quá trình này đã được hoàn thành và interContinental Hotels Group chuyên về mảng kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

  Những thương hiệu góp phần làm nên tên tuổi của InterContinental Hotels Group

  Cập nhật mới nhất hiện nay là InterContinental Hotels Group đang sở hữu 14 thương hiệu khách sạn nổi tiếng Thế Giới. Bao gồm:

  Trong đó, doanh thu cao nhất của IHG đến từ thương hiệu Holiday Inn. Đây là thương hiệu quan trọng nhất và cũng là thương hiệu sở hữu số lượng phòng lớn nhất.

  Thành tựu nổi bật của Intercontinental Hotels Group

  Intercontinental Hotels Group được thống kê là tập đoàn dẫn đầu thế giới về số lượng phòng. Đứng đầu tại Mỹ với con số 619.851 phòng nghỉ vào năm 2008. Xếp sau là những tập đoàn khách sạn danh tiếng khác, điển hình như: Hilton Hotels Corp, Wyndham Hotel Group, Marriott International, …

  Đến năm 2012, con số này đã tăng lên ngưỡng gần 700.000 phòng. Đặc biệt, thị trường quan trọng nhất của IHG là Châu Mỹ với 450.000 phòng, chiếm đến 66,5% tổng số phòng trên toàn thế giới.

  Hiện nay, tập đoàn Intercontinental Hotels Group đang quản lý 5.795 khách sạn cùng với 864.699 phòng tại 17 quốc gia ở khắp các châu lục. Theo đó, các giải thưởng của Intercontinental Hotels Group tại Việt Nam phải kể đến như:

  • World’s Leading New Luxury Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng hàng đầu thế giới.
  • World’s Leading New MICE Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho khách MICE.
  • World’s Leading New Family Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu thế giới dành cho gia đình.

  Ngoài ra, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn xuất sắc nhận 4 danh hiệu WTA:

  • World’s Leading Green Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hàng đầu thế giới.
  • World’s Leading New MICE Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho khách MICE.
  • World’s Leading Luxury Wedding Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất thế giới.
  • World’s Leading Green Resort 2018 – Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018.

  Đặc biệt, InterContinental Nha Trang đã 2 lần chiến thắng hạng mục “Khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam” của WTA.

  Các dự án nổi bật của Intercontinental Hotels Group

  Intercontinental Hotels Group có mặt tại Việt Nam để góp phần nâng tầm nhiều dự án khách sạn và khu resort tiêu biểu ở các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, …

  Trong đó, thương hiệu InterContinental gồm có 5 khách sạn và thương hiệu Crowne Plaza gồm 3 khách sạn. Những dự án nổi bật của IHG tại Việt Nam đó là:

  • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
  • InterContinental Saigon
  • InterContinental Hanoi Westlake
  • Intercontinental Hanoi Landmark 72
  • Intercontinental Phú Quốc Resort
  • Intercontinental Nha Trang
  • InterContinental Grand Hồ Tràm

  Eco Village Saigon River – Vinh hạnh trở thành “Con Cưng” Mới của Intercontinental

  Intercontinental Hotels Group là đơn vị quản lý vận hành dự án Eco Village Saigon River mang tầm cỡ Thế Giới. Xây dựng tối đa nền tảng bất động sản cao cấp cho Eco Village Saigon River – được phát triển bởi nhà đầu tư có tiềm lực và đồng hành với một đơn vị vận hành quản lý quốc tế.

  Theo đó, để có thể trở thành “con cưng” của tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế thì ngoài tiềm lực của chủ đầu tư Ecopark thì còn cần đến sự đầu tư đồng bộ từ cả dự án. Vì mỗi đơn vị khách sạn luôn có các tiêu chuẩn khác nhau. Chẳng hạn như quy mô, tiện ích, thiết kế không gian cho đến các chi tiết nhỏ như phong cách décor từng phòng…

  Dạo gần đây, nhiều thông tin về dự án Eco Village Saigon River đang gây sốt cho thị trường và khiến các nhà đầu tư cũng rạo rực. Thông tin Eco Village Saigon River là dự án tiếp theo được thương hiệu InterContinental Hotels Group “nuôi nấng” cùng sự hợp tác với nhà sáng lập Ecopark đã dấy lên nhiều tiềm năng mới về cơ hội an cư đẳng cấp và đầu tư sinh lời cao.

  Intercontinental Hotels Group sẽ giúp Ecopark có thể hoàn thiện các quy trình vận hành, kiểm duyệt chất lượng và chăm sóc khách hàng,… Ứng dụng quy trình chuẩn hóa để mang đến cho các chủ nhân tương lai của Eco Village Saigon River (hay Ecopark Đồng Nai) tận hưởng những trải nghiệm không gian sống đạt tầm cỡ quốc tế.

  Trả lời