ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Khách sạn Kempinski Saigon River

  Kempinski, thương hiệu khách sạn lâu đời nhất của châu Âu, với hơn một thế kỷ hoạt động, nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tổ hợp khách sạn Kempinski Saigon River. Tổ hợp khách sạn Kempinski Saigon River không chỉ là sự mở rộng mới nhất trong hành trình 127 năm hình thành và phát triển của Kempinski mà còn là minh chứng cho sự sang trọng, đẳng cấp quốc tế mà một dự án tại Việt Nam có thể đạt tới.

  Khách sạn Kempinski Saigon River

  Nằm tại đảo hoa Ecovillage Saigon River, cách nhà thờ Đức Bà Sài Gòn 18km, tổ hợp khách sạn Kempinski Saigon River trải dài trên diện tích 11ha với 700m mặt tiền sông Sài Gòn. Kiến trúc của khách sạn được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bình dị của các cánh đồng lúa và những ngôi nhà ven sông truyền thống của Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

  Khách sạn có 90 phòng nghỉ mỗi phòng đều có tầm nhìn 360 độ hướng ra sông và khu “rừng nhiệt đới” với mật độ cây xanh lên tới 170 cây/người, mang đến không gian xanh mát và tầm nhìn rộng mở. Bên cạnh đó, 10 phòng khách sạn cao cấp, bao gồm cả phòng Tổng Thống, được thiết kế đặc biệt để phục vụ những vị khách khó tính nhất.

  Ông Manish Nambiar, Giám đốc điều hành Khách sạn Siam Kempinski Bangkok và Phó Giám đốc khu vực Đông Nam Á, bày tỏ sự phấn khích khi tham gia vào dự án: “Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia vào lễ ký kết quan trọng cùng Ecovillage Saigon River và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và chưa từng có cho du khách.”

  Thiết kế cảnh quan và kiến trúc Kempinski Saigon River

  Cảnh quan tại Kempinski Saigon River được thiết kế bởi PLA, một trong những đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Đông Nam Á. Kengo Kuma, một huyền thoại trong làng kiến trúc đương đại và là người sáng lập Văn phòng Kiến trúc Kengo Kuma & Associates, đã mang lại một không gian đầy tính kết nối và hài hòa với thiên nhiên cho từng góc phố, con đường… tại Kempinski Saigon River.

  Có thể nói Kempinski Saigon River không chỉ là biểu tượng của sự sang trọng, mà còn là nơi giao thoa giữa di sản văn hóa và sự hiện đại. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và cam kết về một trải nghiệm khách hàng đẳng cấp, Kempinski Saigon River hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.

  Trả lời