ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Khu vườn thanh âm – không gian chữa lành độc đáo và khác biệt tại EcoVillage Saigon River

  Khu vườn thanh âm – không gian chữa lành độc đáo và khác biệt tại EcoVillage Saigon River

  Trong nhịp sống hối hả và căng thẳng của thành phố hiện đại, con người thường xuyên phải đối mặt với những áp lực từ công việc, cuộc sống, khiến tinh thần và cảm xúc bị xáo trộn. Để tìm lại sự cân bằng và thư thái, nhiều người tìm đến những liệu pháp chữa lành bằng âm nhạc.

  Tại Ecovillage Saigon River, một khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm ven sông Sài Gòn, có một khu vườn âm thanh độc đáo, nơi âm nhạc tần số 432 Hz được sử dụng như một phương pháp chữa lành.

  Khu vườn âm thanh được thiết kế như một không gian mở, bao quanh bởi cây xanh và hoa lá. Ở trung tâm khu vườn là một đài phun nước, trên đó được lắp đặt những chiếc chuông gió xinh xinh. Được thiết kế một cách tỷ mỷ, khu vườn âm nhạc với thanh âm của nước của gió của cỏ cây hoa lá tạo nên những làn sóng âm nhạc tần số 432 Hz tần số âm thanh của sự thư thái và an yên cho người nghe.

  Theo các nghiên cứu khoa học, tần số 432 Hz là một tần số âm thanh có tác dụng tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần. Nó giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ, tăng cường hệ miễn dịch, và cải thiện tâm trạng.

  Khi bước vào khu vườn âm thanh, gia chủ sẽ được hòa mình vào những rung động 432 Hz, giúp họ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, và tìm lại sự cân bằng của cảm xúc và tinh thần. Họ có thể ngồi trên ghế đá, nằm trên thảm cỏ, hoặc đi dạo trong khu vườn để tận hưởng những rung động kỳ diệu này.

  Chị Mai Anh, một cư dân thường xuyên của khu vườn âm thanh tại Ecopark, chia sẻ: “Tôi thường đến đây vào những lúc cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Sau khi nghe những thanh âm tần số 432 Hz, tôi cảm thấy tinh thần thư thái và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi như được hòa mình vào thiên nhiên và quên đi mọi muộn phiền của cuộc sống.”

  Không chỉ là một không gian thư giãn, khu vườn âm thanh còn là một nơi chữa lành. Nó giúp gia chủ tìm lại sự cân bằng của cảm xúc và tinh thần, từ đó có thể sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  Trả lời