ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • “Nhà của người Sài Gòn” sự kiện đào tạo và ra mắt phân khu đầu tiên tại Ecovillage Saigon River

  “Nhà của người Sài Gòn” sự kiện đào tạo và ra mắt phân khu đầu tiên tại Ecovillage Saigon River

  “Nhà của người Sài Gòn” – một sự kiện độc đáo và đầy ý nghĩa sẽ chính thức diễn ra vào 09h sáng ngày 05/08/2023 tại Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là sự kiện được tổ chức đặc biệt dành cho các đại lý và tư vấn viên dự án Ecovillage Saigon River, nơi mở lời cho một trang mới của thông điệp xanh tập đoàn Ecopark lần đầu mang tới miền Nam.

  Tại đây, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên, cùng nghe các thông tin chi tiết về phân khu đầu tiên mở bán, tất cả đều sẽ được công bố trong sự kiện đầy trang trọng và quyến rũ này.

  Ecovillage Saigon River – nơi ẩn mình giữa trung tâm mới của trái tim miền Nam, tọa lạc ở vị trí đắt giá, mở ra tầm view sông vĩnh cữu, không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Đến với Ecovillage, bước vào nhà là bước vào chốn quay về thảnh thơi, mỗi ngày đều là một kì nghỉ 6 sao.

  Ngay sau sự kiện, những thông tin đầu tiên, cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn sẽ được các lại lý uy tín và đầy kinh nghiệm gửi tới tận tay quý khách hàng đáng kính.

  Thương mời các anh chị, rời xa phố thị ồn ào náo nhiệt, ghé thăm “Nhà của người Sài Gòn”. Cùng chúng tôi mở ra những trang mới của cuộc sống, và khám phá những giá trị vượt trội tại Ecovillage Saigon River. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là bước ngoặt đầy ý nghĩa, mở ra những con đường mới cho tương lai.

  Trả lời