ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Hướng dẫn thăm quan nhà mẫu Eco Village Saigon River

  Tổ hợp khu đô thị xanh Eco Village Saigon River Đồng Nai sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 5 tới đây tuy nhiên tại thời điểm hiện tại quý khách đã có thể thăm quan nhà mẫu và có những cái nhìn đầu tiên và tổng quát nhất về một khu đô thị xanh đẳng cấp ngay bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh sôi động.

  Hướng dẫn thăm quan nhà mẫu Eco Village Saigon River

  Tổ hợp nhà mẫu Eco Village Saigon River (Ecopark Đồng Nai) được thiết kế về phía bìa Đông của dự án, giáp với dòng sông Sài Gòn. Tại đây chủ đầu tư Ecopark cũng đã thiết kế cảng thuyền giúp du khách có thể đến và thăm quan nhà mẫu bằng du thuyền cá nhân. Trong tương lai chủ đầu tư Ecopark cũng sẽ chuẩn bị những du thuyền hiện đại để đưa đón du khách từ trung tâm thành phố đến với dụ án Eco Village Saigon River.

  Bên cạnh việc sử dụng du thuyền cá nhân quý khách cũng có thể đến với nhà mẫu Eco Village Saigon River bằng các phương tiện đường bộ qua cảng Cát Lái hay qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

  Khám phá nhà mẫu Eco Village Saigon River

  Đến với nhà mẫu khu đô thị xanh Eco Village Saigon River quý du khách sẽ vô cùng ấn tượng với những mảng xanh đa tầng, những mảng xanh quý gia chủ sẽ thực sự sở hữu khi là cư dân dự án. Những con đường rợp bóng cây và tràn ngập sắc hoa sẽ đưa du khách từ bến du thuyền đến với tổ hợp nhà mẫu.

  Ngay tại sảnh đón khách một mô hình sa bàn lớn với những hình ảnh đầu tiên của dự án vẫn luôn sẵn sàng để giới thiệu cho quý khách về một đại đô thị xanh bên dòng sông Sài Gòn.

  Sau khi đã có cái nhìn tổng quát nhất về dự án Eco Village Saigon River quý du khách sẽ đến với những căn nhà mẫu nơi sự tinh tế được thể hiện qua từng đường nét thiết kế, nơi sự tiện nghi được đặt giữa sự an nhiên của những bóng cây cổ thụ.

  Để có thể biết thêm thông tin về dự án Eco Village Saigon River hay đăng ký thăm qua thực tế nhà mẫu của dự án quý khách vui lòng đăng ký thăm quan qua số hotline:

  Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tầm và tìm hiểu dự án.

  Trả lời