ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Quy định hàng hóa và dịch vụ được kinh doanh tại Eco Village Saigon River Đồng Nai

  Quy định hàng hóa và dịch vụ được kinh doanh tại Eco Village Saigon River Đồng Nai

  Shophouse Eco Village Saigon River được rất nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá có tiềm năng kinh doanh vượt trội. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt rất nhiều nhà đầu tư đã có cho mình những kế hoạch kinh doanh và đưa thương hiệu của mình đến với cộng đồng tinh hoa tại Eco Village Saigon. Tuy nhiên để đảm bảo an ninh và trật tự của dự án, Eco Village Saigon River có một số quy định về hàng hóa và dịch vụ được phép kinh doanh. Quý nhà đầu tư vui lòng tìm hiểu trước để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

  Shophouse Eco Village Saigon River
  Shophouse luôn là sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hựu tại các đại đô thị xanh của chủ đầu tư Ecopark,

  Quy định về hàng hóa và dịch vụ tại Eco Village Saigon River

  *** Lưu ý các quy định dưới đây được tham khảo tại bộ quy định tại 02 dự án là Ecopark (Hưng Yên) và Eco Central Park (Vinh). Thông tin chi tiết về quy định tại Eco Village Saigon River sẽ được công bố khi dự án chính thức ra mắt.

  Hoàng hóa và dịch vụ kinh doạnh tại Eco Village Saigon River cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  Có đầy đủ thông tin về nhãn hiệu, tên thương mại, xuất xứ của sản phẩm hàng hóa, chất lượng hàng hóa. Hàng hóa phải ghi rõ thời hạn sử dụng trên bao bị hoặc nơi trưng bày nếu là hàng rời.

  Riêng các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc kinh doanh các loại lương thực, thực phẩm, chủ kinh doanh chỉ được phép hoạt động khi đã có đầy đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật hiện hành. Phải có giấy nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (được niêm yết công khai tại cửa hàng), phải vệ sinh thường xuyên khu vực kinh doanh, đảm bảo tuân thủ quy trình bảo quản, chế biến cần thiết đối với từng loại thực phẩm, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Khi cung cấp hàng hóa, dịch vụ có quy định hoặc tự nguyện cam kết về bảo hành, chủ kinh doanh phải thực hiện việc trao giấy bảo hành với thời hạn bảo hành và địa chủ bảo hành cho khách hàng.

  Chủ kinh doanh tại Eco Village Saigon cần đảm bảo tuân thủ quy định

  Hàng hóa bày bán tại Eco Village Saigon River phải được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng theo ngành hàng, nhóm hàng, đảm bảo yêu cầu phòng chống hỏa hoạn, thiên tại hoặc các rủi ro khác, đảm bảo mỹ quan, văn minh thương mại.

  Không đươc kinh doanh với các hàng hóa, dịch vụ sau đây:

  Hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục Nhà nước cấm kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện nhưng chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép kinh doanh.

  Hàng lậu, hàng giá, hàng quá thời hạn sử dụng, hàng kém chất lượng; hàng nhiễm độc, nhiễm dịch bệnh hoặc hàng hóa chứa thành phần độc hại quá mức cho phép.

  Các loại hàng hóa, dịch vụ không có trong đăng ký kinh doanh của chủ cửa hàng.

  Trả lời