ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Quy định thi công hoàn thiện nhà phố, shophouse, biệt thự Eco Village Saigon River

  Quy định thi công hoàn thiện nhà phố, shophouse, biệt thự Eco Village Saigon River

  Khu đô thị xanh Eco Village Saigon River Đồng Nai trân trọng gửi tới quý khách hàng những quy định chung về thi công và hoàn thiện các sản phẩm nhà phố, shophouse và biệt thự tại dự án.

  Cư dân không thay đổi thiết kế, chiều cao tầng, mầu sắc, vật liệu cũng như sửa đổi ngoại thất của nhà ở khác với thiết kế bản vẽ thi công được chủ đầu tư cung cấp.

  Cư dân không xây dựng hay lắp đặt bất kỳ công trình nào ở trên, bên dưới phần chung hay xung quanh hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và phần riêng của các chủ sở hữu khác.

  Gia chủ khi thực hiện sửa chữa cải tạo nhà ở cần đảm bảo vệ sinh chung, nếu gây hư hỏng hoặc gây thiệt hại cho tài sản của bên khác thì có trách nhiệm khôi phục lại hiện trạng ban đầu hoặc bồi thường thiệt hại thực tế phát sinh theo quy định pháp luật (nếu có).

  Thời gian để cư dân thi công và hoàn thiện nhà ở là 06 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao

  Mức độ hoàn thiện yêu cầu: toàn bộ mặt ngoài nhà ở bao gồm nhưng không giới hạn: Sơn hoàn thiện, lặp đặt hệ thống cửa, ốp đá (nếu có)… theo đúng thiết kế và vật liệu hoàn thiện trong hồ sơ thiết kế thi công nhà ở. cảnh quan sân vườn (nếu có) và hệ thống điện nước hoàn thiện bên trong nhà theo thiết kế. Ban quản lý có trách nhiệm giám sát và xác nhận sau khi cư dân đã thi công hoàn thiện nhà ở.

  Trường hợp cư dân chậm thi công hoàn thiện nhà ở theo thời gian nêu trên, cư dân không được nhận loại khoản tiền ký quỹ đã nộp, đồng thời phải chịu phạt với mức lái suất 0.05% / số tiền ký quỹ/ ngày chậm tiến độ (Trường hợp này xảy ra, chủ đầu tư của dự án được quyền yêu cầu tổ chức tín dụng nơi chủ đầu tư đang mở tài khoản ký quỹ chuyển toàn bộ tiền ký quỹ của cư dân cho chủ đầu tư). Đồng thời, ban quản lý có quyền phối hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để ngừng cung cấp dịch vụ quản lý, điện, nước, thông tin liên lạc… đến khi cư dân thanh toán đủ khoản phí phạt vi phạm, bồi thường thiệt hại (nếu có) và hoàn thiện nhà ở đúng quy định.

  Trường hợp cư dân muốn điều chỉnh thiết kế mặt trong, cư dân gửi hồ sơ thiết kế điều chỉnh cho chủ đầu tư / ban quản lý để được xem xét. Theo đó, cư dân có quyền thi công hoàn thiện theo hiết kế điều chỉnh được chấp nhận và chi trả mọi chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến việc điều chỉnh này. Để làm rõ, trường hợp cư dân cư dân gửi hồ sơ điều chỉnh thiết kế muộn sẽ không phải là cơ sở để cư dân được gia hạn thời gian thi công hoàn thiện nhà ở.

  Mọi thắc mắc về quy định hoàn thiện nhà ở, shophouse, biệt thự Eco Village Saigon River quý khách hàng vui lòng liên hệ chủ đầu tư và ban quản lý để được hỗ trợ trực tiếp.

  Trả lời