ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Raymond đối tác hàng đầu Nhật Bản đứng sau thành công tại phân khu khoáng nóng Ecovillage Saigon River

  Raymond đối tác hàng đầu Nhật Bản đứng sau thành công tại phân khu khoáng nóng Ecovillage Saigon River

  Raymond, đơn vị tư vấn và thiết kế khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản với hơn trăm năm kinh nghiệm, đã hợp tác cùng nhà sáng lập Ecopark xây dựng resort khoáng nóng và trị liệu lớn nhất phía Đông Sài Gòn, cách Nhà thờ Đức Bà chỉ 18km. Onsen clubhouse và khu resort khoáng nóng của Ecovillage Saigon River đưa ra tiêu chuẩn mới cho nghỉ dưỡng tại gia.

  Bí quyết trường thọ của người Nhật

  Theo báo cáo 2022 của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Nhật Bản có 90.526 người sống thọ từ 100 tuổi trở lên, con số này cao gấp hơn 5 lần so với hai thập kỷ trước.

  Tiến sĩ Shinya Hayasaka từ Đại học Tokyo đã nghiên cứu lợi ích của việc tắm suối nước nóng Onsen trong hơn hai thập kỷ, đã chỉ ra rằng onsen không chỉ có giá trị truyền thống, mà còn là phương thuốc hiệu quả trong việc chữa lành bệnh tật, giúp người Nhật sống lâu và khỏe mạnh.

  Tiến sĩ Jenelle Kim, người sáng lập JBK Wellness Labs tại San Diego, cho rằng các thành phần tự nhiên như Magiê, Canxi, Natri, Sulphat và những chất khác có trong nước suối khoáng nóng có thể hoạt động như “phương pháp điều trị tại nhà hiệu quả để xoa dịu tâm trí, làm dịu cơ và khớp, cải thiện tiêu hóa và tái cân bằng toàn bộ cơ thể”.

  Môi trường sống trị liệu tại resort khoáng nóng lớn nhất phía Đông Sài Gòn

  Tại Việt Nam, mặc dù tuổi thọ trung bình ở mức cao – trên 73 tuổi, nhưng số năm khỏe mạnh chỉ ở mức 64. Trước thực trạng này, nhà sáng lập Ecopark đã hợp tác với Raymond để phát triển tổ hợp khoáng nóng và trị liệu lớn nhất phía Đông Sài Gòn, nằm trong tổ hợp resort Ecovillage Saigon River, cách nhà thờ Đức Bà 18 km.

  Với kinh nghiệm 102 năm, Raymond sẽ mang đến cho cư dân Ecovillage Saigon River trải nghiệm tuyệt vời, với chất lượng khoáng chất hoàn hảo do công nghệ ion hóa Kankyo.

  Tinh hoa Nhật Bản trong từng căn biệt thự

  Không chỉ tập trung vào các khu khoáng nóng Public Onsen Clubhouse, nhà sáng lập Ecopark đã đầu tư hàng nghìn tỉ để đưa tinh hoa Nhật Bản vào từng căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự Onsen villas đều sở hữu công nghệ ion khép kín với hồ ngâm khoáng.

  Nhà sáng lập Ecopark cho biết: Tiền không mua được thời gian, giấc ngủ, hoặc sức khoẻ. Vì vậy, đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư giá trị nhất của đời người.

  Khi “hòn đảo Nhật Bản dành cho người Sài Gòn” hoàn thiện, nơi này sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng, trị liệu lớn nhất phía Đông Sài Gòn, thu hút du khách từ khắp nơi tới đây tận hưởng và trải nghiệm.

  Trả lời