ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Sự kiện âm nhạc “Đảo hoa giữa lòng Sài Gòn” món quà dành riêng những cư dân đầu tiên tại Ecovillage Saigon River

  Sự kiện âm nhạc “Đảo hoa giữa lòng Sài Gòn” món quà dành riêng những cư dân đầu tiên tại Ecovillage Saigon River

  Sài Gòn – mảnh đất kiêu hãnh với bao di sản văn hóa và lịch sử, nay lại càng thêm phần lộng lẫy và đẳng cấp với sự kiện âm nhạc độc đáo “Đảo hoa giữa lòng Sài Gòn”. Đây không phải là sự kiện dành cho tất cả mọi người, mà đặc biệt chỉ dành cho những cư dân VVIP – những chủ nhân đầu tiên tại dự án Ecovillage Saigon River.

  Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 10h00 ngày 12/08/2023
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Gem Center – một trong những địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng và hiện đại nhất tại Sài Gòn, sẽ là nơi diễn ra sự kiện. Một không gian đẳng cấp, xứng tầm với sự kiện và đặc biệt, xứng đáng với những cư dân VVIP của Ecovillage Saigon River.

  Nghệ sĩ tham gia:
  Chắc chắn, sự kiện sẽ càng thêm phần rộn ràng và đáng nhớ khi có sự góp mặt của hai danh ca nổi tiếng của làng nhạc Việt: Lệ Quyên và Quốc Thiên. Với giọng hát đầy cảm xúc và sức hút đặc biệt, họ hứa hẹn mang đến cho quý khách một đêm âm nhạc đầy ấn tượng và khó quên.

  Chúng ta hãy chờ đợi một đêm âm nhạc đẳng cấp, một sự kiện thú vị và đầy ý nghĩa dành riêng cho cư dân VVIP tại Ecovillage Saigon River. Một đêm để thể hiện sự kiêu hãnh, đẳng cấp và tinh túy nơi cộng đồng cư dân Ecovillage Saigon River!

  Trả lời