ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Sự kiện ra quân và Kick Off dự án Eco Village Saigon River

  Tập đoàn Ecopark xin hân hạnh gửi đến quý vị lời mời tham dự sự kiện ra mắt dự án “Eco Village Saigon River”. Đây là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm, hứa hẹn chấn động cộng đồng môi giới Bất Động Sản toàn quốc.

  Có thể bạn chưa biết, Ecopark không chỉ là một dự án bất động sản thông thường, mà còn là một phần trong tầm nhìn lớn hơn, tầm nhìn xây dựng một đại đô thị thân thiện với môi trường, tiên phong trong việc tạo ra một môi trường sống xanh, sạch, bền vững. “Eco Village Saigon River” không chỉ là một kế hoạch kinh doanh, mà còn là một ước mơ về một tương lai xanh, một cuộc sống An Yên trong vòng tay thiên nhiên giữa lòng thành phố.

  Thay cho những lời mời trân quy nhất tập đoàn Ecopark trân trọng mời quý vị tham gia hành trình này, trở thành những Đại Sứ Eco Village Saigon, để cùng chúng tôi xây dựng nên một tương lai đầy hứa hẹn.

  Sự kiện dánh riêng cho đại lý và nhân viên tư vấn trực thuộc vậy nên để tham dự sự kiện quý khách hàng cần đáp ứng 3 yêu cầu sau:

  1. Là Sales của Đại Lý trong group Đại Lý Chính Thức
  2. Site tour & check in qua Video bày tỏ cảm xúc khi tới Ecopark
  3. Làm teaser sáng tạo về Eco Village Saigon River – Coming Soon

  Chúng tôi tin tưởng rằng quý vị sẽ trở thành những Đại Sứ vượt trội của EcoVillage, hỗ trợ chúng tôi trong hành trình khám phá và mở rộng vẻ đẹp của Ecopark.

  • Thời gian: 09h00 ngày 11 tháng 7 năm 2023
  • Địa chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Chúng tôi rất trông đợi sự có mặt của quý vị để cùng chúng tôi tạo nên những trang sử mới cho Ecopark và cùng nhau kiến tạo những đại đô thị được khao khát nhất.

  Trân trọng,

  Trả lời