ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • Tập đoàn Ecopark vinh dự đạt Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2023

  Tập đoàn Ecopark vinh dự đạt Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2023

  Chuyên gia hàng đầu về đánh giá doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Vietnam Report, mới đây đã công bố danh sách Top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023. Đáng chú ý, Tập đoàn Ecopark vẫn giữ vững vị trí trong Top 3, dẫu thị trường đã trải qua nhiều biến động khó khăn trong năm 2022.

  Vietnam Report cho biết, các kết quả nghiên cứu dựa trên số liệu từ các doanh nghiệp trong nước, bao gồm dữ liệu tài chính cập nhật đến 31/12/2022, cùng phương pháp Media Coding để mã hóa thông tin báo chí, và thực hiện khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan. Như vậy, đánh giá đưa ra là tổng hợp, khách quan và toàn diện nhất.

  Hơn hai thập kỷ qua, Ecopark đã thể hiện sự uy tín và chất lượng thông qua những dự án do tập đoàn triển khai. Tập đoàn Ecopark, nhà phát triển dự án bất động sản xanh hàng đầu tại Việt Nam, đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

  Với vai trò là khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, Ecopark cung cấp một loạt các lựa chọn nhà ở đa dạng, từ căn hộ chung cư hiện đại, nhà phố thương mại đến biệt thự cao cấp. Hơn nữa, hệ thống tiện ích công cộng tại Ecopark như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, công viên, sân golf, trường học, bệnh viện, siêu thị,.. đều đạt chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng cuộc sống hiện đại và đẳng cấp của cư dân.

  Điểm mạnh của Ecopark chính là khung cảnh xanh mát, với hơn 110 ha diện tích cây xanh và mặt nước trên tổng diện tích 500 ha, cùng với chuỗi tiện ích phong phú, đã biến Ecopark trở thành nơi lý tưởng cho cư dân thủ đô và vùng lân cận. Dự án này đặc biệt hấp dẫn cho những gia đình yêu thiên nhiên, mong muốn sống trong một không gian xanh mát, và chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển.

  Dưới sự quản lý của Ecopark, một khu đô thị xanh mát, tiện nghi và đẳng cấp đã được tạo ra, mang đến cho cư dân không chỉ là một nơi an cư lạc nghiệp mà còn là một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Với những thành công đã đạt được, Ecopark chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2023.

  Tiếp nối sự thành công từ khu đô thị Ecopark tới đây tập đoàn Ecopark sẽ chính thức tiền vào thị trường miền Nam với hai đại đô thị là Eco Village Saigon River và Eco Retreat Long An. Cả hai khu đô thị đều mang đậm phong cách thiết kế vị nhân sinh nơi cư dân được đặt tái vị trí trung tâm.

  Trả lời